Call us
Free Support : +66 62 625 9699

ไม่รับงานต่อช่วงผู้รับเหมาอื่นทุกกรณี

บริษัท ช.มั่นคง บางบอน จำกัด

      ได้รับการจัดตั้งและจดทะเบียนตามกฎหมายไทยในปี 2555 ซึ่งก่อนหน้าได้จดทะเบียนพาณิชย์ในนามหจก.มัลติเพอร์โพส คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ ปี 2551 ขณะนี้เปิดขยายงานด้วยการสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนอาคาร คอนกรีตสำเร็จรูป Precast เพื่อตอบสนองความต้องการให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็ว ความแม่นยำ ควบคุมคุณภาพจากโรงงาน และสามารถทำงานในฤดูฝนได้

      บริษัท ช.มั่นคง บางบอน จำกัด ให้บริการรับเหมาก่อสร้าง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบด้วยความจริงใจ สร้างผลงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา ไม่ใช่บริษัทโบรคเกอร์ รักษาเวลาและความซื่อสัตย์เสมอมา โดยลักษณะงานที่รับประกอบไปด้วย งานก่อสร้าง คอนโดฯ , โกดัง , โรงงาน , โครงการหมู่บ้าน , ถนน , สะพาน ระบบ Precast ฯลฯ ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าเสมอมาและบอกต่อ บริษัทได้พัฒนาเติบโตขึ้นโดยตลอด และได้สร้างผลงาน ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นทั้งในเขตพื้นที่ และนอกพื้นที่ การันตรีเรื่องเวลา ไม่มีประวัติทิ้งงาน

ประเภทงานที่ให้บริการ

  • ขายแฟรนไชส์ โรงงานผลิตโครงสร้างบ้าน และอาคารสำเร็จรูป
  • รับสร้าง อาคาร โกดัง โรงงาน
  • รับผลิตและติดตั้งโครงสร้างบ้าน
  • จัดจำหน่ายวัสดุเสริมแรงคอนกรีต GFRP ไฟเบอร์รี่บาร์ มอก.

การนำเสนองานของบริษัท ช.มั่นคง บางบอน จำกัด

  • นัดพบ หลังจากได้รับการติดต่อเข้ามา ทางเราจะทำการนัดพบเพื่อเข้าเพื่อเจรจาเงื่อนไข รับฟังการถ่ายทอดความต้องการจากลูกค้า และเข้าสำรวจพื้นที่การทำงานจริง
  • ประเมินค่าใช้จ่าย นำข้อมูลของลูกค้ามาร่างสรุปแบบและความต้องการเพื่อประเมินราคาค่าใช้จ่ายในการทำงาน
  • การทำสัญญา หลังลูกค้ายอมรับราคาในการประเมิน ทางเราจะทำสัญญาและรับเงิน วางมัดจำ เพื่อเริ่มดำเนินงาน โดยจะแบ่งค่าใช้จ่ายเป็นงวดๆ

เป้าหมายในอนาคต

ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างปี 2567 มีแนวโน้มเผชิญความเสี่ยงจากต้นทุนที่ปรับสูงขึ้นมากทั้งด้านค่าขนส่งและราคาวัสดุก่อสร้าง โดยเฉพาะเหล็กและปูนซีเมนต์ปรับเพิ่มขึ้นอีก 4.5-5.5% จากวิเคราะห์แล้ว ว่าหากขึ้นราคาค่าก่อสร้างต่อผู้บริโภค จะเป็นการเพิ่มต้นทุนในการประกอบการอื่น ๆ ให้สูงเพิ่มขึ้นตาม ทางเราจึงคิดวิธีในการลดต้นทุนแต่ไม่ลดคุณภาพด้วยการนำเอานวัตกรรมการก่อสร้างจากต่างประเทศที่พัฒนาแล้วมาใช้ เพื่อให้เวลาในการก่อสร้างน้อยลง คือ ระบบ Precast และ การนำวัสดุ GFRP Rebar จากประเทศ อเมริกา มาใช้เสริมกำลังคอนกรีตแทนเหล็กเส้นในงานบางประเภท จากนั้นก็จะทำการขยายงานด้วยการสร้างเครือข่ายโรงงานโดยการขาย แฟรนไชส์ Precast ไปตามจังหวัดอื่น ๆ ที่ยังไม่มีให้ทั่วประเทศ และเป็นการสร้างงานให้ท้องถิ่นพื้นที่นั้น ๆ ทดแทน หรือเสริมรายได้นอกจากงานการเกษตรที่ต้องพึ่งพา ดิน ฟ้า อากาศ ด้วย

ลักษณะงานแบ่งได้เป็น 4 ประเภท

ผลิต โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็กสำเร็จรูปยกประกอบ

รับเหมาติดตั้ง โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็กสำเร็จรูปยกประกอบ

บริการติดตั้ง โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็กสำเร็จรูป

ออกแบบ-รับเหมาก่อสร้าง อาคาร โรงงาน โกดัง ด้วยโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กสำเร็จรูป

แผนผังองค์กร